Umhverfisvernd
útgefið

Þar sem náttúruvernd snýst um vernd náttúrunnar gegn ásókn mannsins, lýtur umhverfisvernd að hinni manngerði náttúru, umhverfinu. Ólíkt náttúrunni sem er frjótt og síbreytilegt afl er umhverfið mótað af geðþótta, tísku og viðhorfum mannsins meðal annars til umhverfis, borgarskipulags og samgöngumála á hverjum tíma. 

Um leið og við viljum tryggja öryggi mannsins í umhverfinu er nauðsynlegt að hlúa að umhverfinu. Einstaklingar, fyrirtæki, stofnanir og aðrir hagaðilar hafa á undanförnum árum orðið sér meðvitaðri um samfélagslega ábyrgð þar sem nýting á gæðum náttúrunnar gangi hvorki í berhögg við núverandi né komandi kynslóðir.

Orðspor fyrirtækja er fjöregg þess. Mikilvægur liður í því eru samhæfð og fumlaus boðskipti sem byggja á aðferðafræðilegum grunni og uppsafnaðri kunnáttu í hinum stafræna heimi. Sérfræðingar Cohn & Wolfe hafa áralanga reynslu í árangursdrifnum skilaboðum boðmiðlunar á grunni aðferðafræðilegrar þekkingar sem verður sífellt mikilvægari í heimi nútímaviðskipta. 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Nýjast á Úlfaslóð

Geta gert sáttmála um samtalið

Samfélagið allt virðist loga í illdeilum og geta átökin borist inn á vinnustaðinn Það getur snúist í höndunum á fyrirtækjum að taka afstöðu í hitamálum Grundvallarreglur geta bætt samskiptin Greina má merki um vaxandi spennu í samfélaginu og virðast ótal deilumál hafa náð að skipta landsmönnum í andstæðar fylkingar. Nú síðast hafa átökin á milli

smelltu og lestu »
setur stjórnendur í mjög erfiða stöðu

Setur stjórnendur í mjög erfiða stöðu

Ef upp kemst um óviðeigandi hegðun eða brot starfsmanns gæti þurft aðstoð óháðra sérfræðinga Til að finna farsæla lausn þarf heiðarlegt samtal að geta átt sér stað Engin tvö tilvik eru eins Því miður líður varla sú vika að ekki berast fréttir af óviðeigandi hegðun og jafnvel kynferðisbrotum einstaklinga sem ýmist eru í áhrifastöðum í

smelltu og lestu »
Um miðlun hins opinbera á upplýsingum og málpípuorgelin

Um miðlun hins opinbera á upplýsingum og málpípuorgelin

Í byrjun ágúst varð deildarstjóri samskiptadeildar Landspítalans, fyrrverandi blaðamaður, fyrir gagnrýni vegna tölvupósts sem sendur var á starfsfólk spítalans sem fjölmiðlar túlkuðu sem tilraun til að hindra samskipti starfsfólksins við fjölmiðlana. Fjölmiðlar tóku þetta eðlilega óstinnt upp en símanúmer Morgunblaðsins og RÚV voru sérstaklega nefnd í tölvupóstinum sem dæmi um símanúmer sem mætti forðast hringingar

smelltu og lestu »