Matvæli
útgefið

Við ráðum yfir reynsluboltum þegar kemur að matvælaiðnaðinum. Við getum sýnt óendanlegan fróðleiksþorsta og áhuga á ótrúlegustu vörum. Við kunnum að búa til tækifæri fyrir góðar stundir. Og það sem meira er, áhugi okkar smitar út frá sér enda höfum við metnað til að koma íslenskri matarframleiðslu á framfæri.

Þá er ekki verra að við eigum mjög auðvelt með að taka eitthvað flókið og skýra það á einfaldan hátt. Þar hjálpar sú reynsla sem við ráðum yfir eftir margra ára samstarfi við stóra matvælaframleiðendur á Íslandi sem erlendis.

Einn stærsti kosturinn er hvernig fyrirtæki í viðskiptum hjá okkur njóta hugmyndauðgi okkar þar sem við erum sífellt að benda á hugmyndir og leiðir. Við getum verið eldsnögg að benda á hagkvæmar leiðir til að ná til neytenda, nýjar leiðir!

Við leggjum áherslu á forvarnarstarf og því fylgjumst við vel með umræðu um matvælageirann og erum fljót að benda viðskiptavinum okkar á aðsteðjandi hættur. Slíkt samstarf þýðir að neytendur njóta góðs af jákvæðri vöruþróun.

Það eru engar copy/paste lausnir hjá okkur. Það skiptir engu hvort um er að ræða fréttatilkynningar, endurhönnun eða hreinlega endurhugsun – þetta er allt hluti af okkar daglega lífi á Íslandi sem á öðrum skrifstofum Cohn & Wolfe.

Mundu, að án trausts verða engin viðskipti.

Nýjast á Úlfaslóð

setur stjórnendur í mjög erfiða stöðu

Setur stjórnendur í mjög erfiða stöðu

Ef upp kemst um óviðeigandi hegðun eða brot starfsmanns gæti þurft aðstoð óháðra sérfræðinga Til að finna farsæla lausn þarf heiðarlegt samtal að geta átt sér stað Engin tvö tilvik eru eins Því miður líður varla sú vika að ekki berast fréttir af óviðeigandi hegðun og jafnvel kynferðisbrotum einstaklinga sem ýmist eru í áhrifastöðum í

smelltu og lestu »
Um miðlun hins opinbera á upplýsingum og málpípuorgelin

Um miðlun hins opinbera á upplýsingum og málpípuorgelin

Í byrjun ágúst varð deildarstjóri samskiptadeildar Landspítalans, fyrrverandi blaðamaður, fyrir gagnrýni vegna tölvupósts sem sendur var á starfsfólk spítalans sem fjölmiðlar túlkuðu sem tilraun til að hindra samskipti starfsfólksins við fjölmiðlana. Fjölmiðlar tóku þetta eðlilega óstinnt upp en símanúmer Morgunblaðsins og RÚV voru sérstaklega nefnd í tölvupóstinum sem dæmi um símanúmer sem mætti forðast hringingar

smelltu og lestu »