Heilsa
útgefið

Erfiðu málin tekin réttum tökum

Almannatengsl á sviði heilbrigðismála hafa sannarlega tekið stakkaskiptum.

Nú er ekki nóg að hafa frábæran talsmann og hleypa flekklausri herferð af stokkunum.

Aðför að orðspori frumlyfja- og lyfjaframleiðenda…  átök um verðmyndun, niðurskurð, sjúklingaöryggi, siðareglur og áróðurs- og kynningarmál… vaxandi vægi heilbrigðismála í staðbundinni sem alþjóðlegri stjórnmálaumræðu… breytingar á aldurssamsetningu þjóða… bara svo að fátt eitt sé nefnt af vandmeðförnum ef ekki eldfimum málefnum heilbrigðisþjónustunnar. Umfangsmikil umfjöllun hefðbundinna og stafrænna miðla skapar síðan gríðarlegt upplýsingastreymi, sem getur ýmist fleytt málstað þínum af stað eða drekkt honum.

Við beitum markvisst skapandi hugsun í boðskiptum á sviði heilbrigðismála og hikum ekki við að þróa nýjar og frumlegar leiðir til að ná kjarna málsins. Hjá Cohn & Wolfe starfa nokkrir af fremstu boðskiptahönnuðum heims á þessu sviði. Komdu þér í samband við okkur, ef þig vantar aðstoð fagfólks sem kann til verka í heilbrigðistengdum almannatengslum.

Nýjast á Úlfaslóð

setur stjórnendur í mjög erfiða stöðu

Setur stjórnendur í mjög erfiða stöðu

Ef upp kemst um óviðeigandi hegðun eða brot starfsmanns gæti þurft aðstoð óháðra sérfræðinga Til að finna farsæla lausn þarf heiðarlegt samtal að geta átt sér stað Engin tvö tilvik eru eins Því miður líður varla sú vika að ekki berast fréttir af óviðeigandi hegðun og jafnvel kynferðisbrotum einstaklinga sem ýmist eru í áhrifastöðum í

smelltu og lestu »
Um miðlun hins opinbera á upplýsingum og málpípuorgelin

Um miðlun hins opinbera á upplýsingum og málpípuorgelin

Í byrjun ágúst varð deildarstjóri samskiptadeildar Landspítalans, fyrrverandi blaðamaður, fyrir gagnrýni vegna tölvupósts sem sendur var á starfsfólk spítalans sem fjölmiðlar túlkuðu sem tilraun til að hindra samskipti starfsfólksins við fjölmiðlana. Fjölmiðlar tóku þetta eðlilega óstinnt upp en símanúmer Morgunblaðsins og RÚV voru sérstaklega nefnd í tölvupóstinum sem dæmi um símanúmer sem mætti forðast hringingar

smelltu og lestu »