Orka
útgefið

Fólk + Hnöttur + Hagnaður = ORÐSPOR

Fyrirtæki innan orkuiðnaðarins eru í sviðsljósinu sem aldrei fyrr undir vökulum augum stjórnvalda, fjölmiðla og almennings. Frjáls félagasamtök og náttúruverndarsinnar krefjast aðgerða gegn hlýnun jarðar og neytendur hafa fengið sig fullsadda af hækkandi orkuverði til reksturs heimila og farartækja.

Hjá Cohn & Wolfe er starfandi sérfræðingateymi á sviði orkumála sem veitir fyrirtækjum um heim allan aðstoð í samskiptum þeirra við hlutaðeigandi aðila, s.s. ríkisstjórnir, atvinnurekendur, neytendur, frjáls félagasamtök og fjölmiðla. Teymið hefur víðtæka reynslu af orkumálum í öllu sínu margbrotna veldi, hvort heldur þau lúta að hefðbundnu eða lífrænu eldsneyti eða öðrum orkugjöfum eins og sólar-, vind- og vatnsorku. Við erum tilbúin að aðstoða fyrirtæki á þessu sviði við að byggja upp leiðir til árangursríkra boðskipta.

Nýjast á Úlfaslóð

setur stjórnendur í mjög erfiða stöðu

Setur stjórnendur í mjög erfiða stöðu

Ef upp kemst um óviðeigandi hegðun eða brot starfsmanns gæti þurft aðstoð óháðra sérfræðinga Til að finna farsæla lausn þarf heiðarlegt samtal að geta átt sér stað Engin tvö tilvik eru eins Því miður líður varla sú vika að ekki berast fréttir af óviðeigandi hegðun og jafnvel kynferðisbrotum einstaklinga sem ýmist eru í áhrifastöðum í

smelltu og lestu »
Um miðlun hins opinbera á upplýsingum og málpípuorgelin

Um miðlun hins opinbera á upplýsingum og málpípuorgelin

Í byrjun ágúst varð deildarstjóri samskiptadeildar Landspítalans, fyrrverandi blaðamaður, fyrir gagnrýni vegna tölvupósts sem sendur var á starfsfólk spítalans sem fjölmiðlar túlkuðu sem tilraun til að hindra samskipti starfsfólksins við fjölmiðlana. Fjölmiðlar tóku þetta eðlilega óstinnt upp en símanúmer Morgunblaðsins og RÚV voru sérstaklega nefnd í tölvupóstinum sem dæmi um símanúmer sem mætti forðast hringingar

smelltu og lestu »